Bạn đang ở: Trang chủ » Null » Lễ Ra Mắt Câu Lạc Bộ Cầu Lông Đồng Tháp BMC

THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG DONGTHAP-BMC

- Trong khuôn khổ Hội thao CNVC năm 2011, sáng 17 tháng 4 năm 2011 tại nhà thi đấu Bưu Điện tỉnh Đồng Tháp, Câu lạc bộ cầu lông DONGTHAP-BMC của Công ty TNHH MTV Xây lắp và VLXD Đồng Tháp chính thức được ra  mắt.

Ông Nguyễn Hữu Phước – PTGĐ Công ty – Đảng Ủy Viên lên trao Quyết Định cho Chủ Nhiệm CLB

Buổi ra mắt có sự tham gia của Ông Thái Văn Thum – PTGĐ Công ty – Chủ Tịch Công Đoàn Cơ Sở và bà Nguyễn Kim Tiến Phó Chủ Nhiệm CLB Bưu Điện

- Câu lạc bộ cầu lông DONGTHAP-BMC đã được Chủ tịch liên đoàn cầu lông tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương ký công nhận là “ Tổ chức thành viên thuộc Liên đoàn cầu lông Đồng Tháp” theo Quyết định số 29/QĐ-LĐCL ngày 14/4/2011.

Chủ Nhiệm CLB Bà : Phạm Minh Nghĩa

Phó Chủ Nhiệm CLB Ông : Nguyễn Hữu Lộc

- Câu lạc bộ (CLB) cầu lông DONGTHAP-BMC trước mắt gồm 20 thành viên do bà Phạm Minh Nghĩa, Ủy viên thường vụ Đảng ủy Công ty làm chủ nhiệm. Sau lễ ra mắt, CLB cầu lông DONGTHAP-BMC đã có trận đấu giao hữu đôi nam với CLB cầu lông Bưu điện tỉnh Đồng Tháp. CLB cầu lông DONGTHAP-BMC ra đời góp phần rất lớn trong việc duy trì phong trào thể dục thể thao của Công ty, là nơi để tất cả các CBCNV Công ty có điều kiện tham gia và trau dồi môn thể thao này bên cạnh các môn thể thao có thế mạnh khác của Công ty  như bóng đá, bóng chuyền, điền kinh…..

Đôi Tú – Hải Bưu điện giao hữu Đôi Thắng – Nhân DongThapBMC

Liên hệ

Copyright © 2010 Đồng Tháp BMC All rights reserved
Địa chỉ: So 03 Tôn Đức Thắng - P1- TP.Cao Lãnh - Đồng Tháp

Phụ trách website: Phòng Kinh Doanh