Ngày 11 tháng 07 năm 2018 tại Hội trường Công ty Cổ Phần Xây lắp và VLXD Đồng Tháp lãnh đạo Công ty đã tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng cho các cháu là con em của CB.CNV Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2017-2018.

- Đến dự và phát biểu khen thưởng các cháu có:

Đồng chí Thái Văn Thum - Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch CĐCS Công ty.

Đồng chí Phạm Minh Nghĩa - Ủy viên thường vụ Đảng ủy - Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh - Trưởng phòng TC HC Quản Trị Công ty.

Đồng chí Phạm Văn Vinh - Phó phòng kinh doanh – Bí thư Đoàn Công ty

 Đây là một trong những hoạt động của Công đoàn Công ty được tổ chức thường niên nhằm tuyên dương, khuyến khích, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập. Thay mặt Công ty, Ông Thái Văn Thum đã gửi lời chúc tới các cháu với tình cảm yêu thương nhất, chúc các cháu luôn khỏe mạnh, học giỏi, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 LeTD(4).jpg

 Tại buổi lễ, Công đoàn Công ty đã tuyên dương 156 cháu đạt thành tích tốt trong học tập và phong trào năm học 2017-2018, trong đó có 19 cháu cấp III, 53 cháu cấp II và 84 cháu cấp I đạt danh hiệu “ Học sinh giỏi” và 3 cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh. Đây là những cá nhân xuất sắc trong học tập và rèn luyện đạo đức, các cháu sẽ là tấm gương cho các bạn khác học tập theo mình để cùng nhau cống hiến cho xã hội mai sau.

 LeTD(2).jpg

Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng phòng TCHC Quản Trị Công ty

Công bố quyết định Khen thưởng

 Thay mặt con em CBCNV Công ty, cháu Trần Nguyễn Thủy Linh đã gửi lời cảm ơn tới các bác, các cô, các chú lãnh đạo và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác hồ xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của ông bà, cha mẹ, các thầy cô giáo cũng như của các bác, các cô, các chú lãnh đạo.

 LeTD(3).jpg

 Nhân dịp này, Công đoàn Công ty tổ chức cho các cháu sinh hoạt tập thể. Đây là dịp để các cháu được gặp gỡ, giao lưu sau một năm học tập, có thêm bạn mới và tăng tình đoàn kết giữa con em CBCNV trong Công ty.

Hình ảnh tai buổi Lễ: Link tải về