CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ VLXD ĐỒNG THÁP
DONGTHAP BUILDING MATERIALS & CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: Số 03 - Tôn Đức Thắng - Phường 1 - TP.Cao Lãnh - Tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: (0277).3852998   Fax: (0277).3852751
Website: www.dongthapbmc.vn   Email: bmc@dongthapbmc.vn
 logo mini.jpg
DONGTHAP-BMC
ISO 9001-2015


   Các bước phát triển quan trọng của Doanh nghiệp:

   - Năm 1992: được thành lập theo Quyết định số 131/QĐ-TL ngày 09 tháng 12 năm 1992 của UBND tỉnh Đồng Tháp.

  - Năm 2007: UBND tỉnh Đồng Tháp ban hành Quyết định số 111/QĐ-UBND-TL “về việc phê duyệt điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty mẹ – Công Ty Xây Lắp Và Vật Liệu Xây Dựng Đồng Tháp” đánh dấu một bước ngoặc mới trong việc nâng tầm hoạt động của Công ty lên một bước mới theo hướng hiện đại hoá.

   - Năm 2009: Tổ chức của Công ty gồm 02 Công ty con đã cổ phần hoá xong, 03 Xí nghiệp, 01 Ban quản lý dự án khu công nghiệp Trần Quốc Toản, 01 Ban An toàn lao động và phòng chống cháy nổ, 01 Trung tâm thử nghiệm vật liệu xây dựng, 01 Sàn giao dịch bất động sản và 06 phòng chức năng

   - Năm 2010: UBND tỉnh Đồng Tháp ban hành Quyết định số 79/QĐ-UBND-TL “về việc chuyển Công ty mẹ – Công ty Xây lắp và Vật liệu Xây dựng Đồng Tháp thành Công ty TNHH MTV Xây Lắp và VLXD Đồng Tháp do nhà nước làm chủ sở hữu.

   - Năm 2016: UBND tỉnh Đồng Tháp ban hành Quyết định số 997/QĐ-UBND-HC "về việc cổ phần hóa Công TNHH MTV Xây Lắp và VLXD Đồng Tháp" thành Công ty Cổ Phần Xây Lắp và VLXD Đồng Tháp.

 BMC 2017.jpg

    Ngành nghề sản xuất kinh doanh:

   - Xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng, nhà ở và trang trí nội thất.

   - Khai thác cát sông - Thi công san lấp mặt bằng.

   - Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, thủy nội địa.

   - Sản xuất và kinh doanh các loại VLXD: Bê tông tươi - Bê tông ly tâm - Bê tông nhựa nóng

   - Khảo sát, thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và dịch vụ tư vấn xây dựng.

   - Đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng KCN và kinh doanh nhà đất.

   - Thử nghiệm cơ khí VLXD, kiểm định chất lượng xây dựng, an toàn chịu lực công trình.

   Qua nhiều năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã không ngừng phấn đấu, cố gắng vươn lên để trở thành một Công ty phát triển ổn định, bền vững, đủ sức cạnh tranh và ngày càng đáp ứng hơn nữa yêu cầu của Quý khách hàng. Kế thừa và áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật, các công nghệ tiên tiến, liên tục cải tiến không ngừng, DONGTHAP-BMC sẽ biến ý tưởng của quý khách hàng vào từng chi tiết của sản phẩm, công trình và đã để lại dấu ấn trên những sản phẩm, công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

   Với phương châm “Đi cùng bạn trên bước đường an cư lạc nghiệp”  với mục tiêu phấn đấu: “Chất lượng cao nhất, Hiệu quả tốt nhất và Thời gian thực hiện nhanh nhất”, DONGTHAP- BMC cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp.

   DONGTHAP-BMC mong muốn thiết lập quan hệ gắn bó với khách hàng một cách lâu dài, bền vững trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

   DONGTHAP-BMC xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và tiếp tục lựa chọn chúng tôi đồng hành cùng quý vị để đi đến những thành công sắp tới.