Chiều ngày 14/01/2020, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thanh Hùng đến thăm, chúc Tết Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật liệu xây dựng Đồng Tháp (BMC).

 UBND.png

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh
 chúc cho Công ty ngày càng phát triển bền vững

 Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Thanh Hùng đánh giá cao kết quả hoạt động của Công ty trong năm qua với doanh số không ngừng phát triển và tính chuyên nghiệp được nâng cao, đưa BMC trở thành một trong những công ty mạnh ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, chiếm thị phần lớn ở lĩnh vực vật liệu xây dựng.

 Bên cạnh bày tỏ sự phấn khởi, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cũng chúc cho Công ty ngày càng phát triển bền vững, tiếp tục phát huy thế mạnh và đa dạng hoá sản phẩm, là một trong những doanh nghiệp nồng cốt tham gia phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh, cùng nhau đoàn kết thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 Đại diện lãnh đạo Công ty cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua và sẽ tiếp tục thay đổi tư duy, tăng cường gắn kết để tạo sự bứt phá trong năm mới.


Như Ý