Chiều ngày 31/3/2020, tại Công ty cổ phần Xây lắp và VLXD Đồng Tháp đã tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch HĐQT công ty về công tác cán bộ.

 Theo đó, Chủ tịch HĐQT công ty quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Thái Văn Thum - Phó Tổng Giám đốc công ty kể từ ngày 01/4/2020.

 Nghi Huu (1).jpg

Chủ tịch HĐQT trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Thái Văn Thum

Đồng chí Thái Văn Thum có hơn 35 năm công tác, tại nhiều vị trí, cơ quan, đơn vị khác nhau, đặc biệt là 28 năm gắn bó tại Công ty Xây lắp và VLXD Đồng Tháp và có nhiều đóng góp quan trọng cho tổ chức.

 Đồng chí Võ Đinh Quốc Huy - Chủ tịch HĐQT công ty chúc mừng ông Thái Văn Thum đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, ghi nhận và cảm ơn những công lao, đóng góp của đồng chí đối với ngành, lĩnh vực công tác và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

 Nghi Huu (2).jpg

HĐQT chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Thái Văn Thum

 Đồng chí Nguyễn Hữu Phước - Tổng Giám đốc công ty trò chuyện, ôn lại kỷ nhiệm những năm công tác chung với đồng chí Thum và mong muốn sau khi nghỉ hưu đồng chí luôn mạnh khỏe và sẽ tiếp tục có những đóng góp, hiến kế cho công ty, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của công ty.

 Nghi Huu (3).jpg

Ban TGĐ chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Thái Văn Thum

 Đồng chí Thái Văn Thum cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác và sẽ tiếp tục hỗ trợ, đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của công ty.

-> Le Trao QD Nghi Huu.rar (Click tải về)