Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, sáng ngày 02/02/2021, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang đến thăm, chúc Tết Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật liệu xây dựng Đồng Tháp (BMC).

 CHuc Tet.jpg

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang (thứ 3 hàng bên trái) chúc Tết

Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật liệu xây dựng Đồng Tháp

 Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang đánh giá cao những kết quả Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật liệu xây dựng Đồng Tháp đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là những giải pháp mang tính đột phá để vượt qua khó khăn chung do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 để giữ vững sự tăng trưởng, đóng góp tích cực cho các hoạt động an sinh xã hội cũng như giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương.

 Trong năm 2021, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Trí Quang kỳ vọng đơn vị sẽ tiếp tục có những bước tiến mới trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

 Trước thềm năm mới, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh chúc lãnh đạo, nhân viên và người lao động của Công ty đón Tết Tân Sửu đầm ấm, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2021.

Nguồn Như Ý CTTĐT ĐT
nhuycongthongtin@gmail.com