Thực hiện Kế hoạch, chiều ngày 12/01/2023, Đảng bộ Công ty Cổ Phần Xây Lắp và VLXD Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt định kỳ Đảng bộ năm 2022.

Đến tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các Cơ quan Tỉnh gồm có các đồng chí Đại diện cho BTV Đảng ủy khối, ủy ban kiểm tra đảng ủy khối, Tổ 2 – tổ công tác của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối do Đồng chí Nguyễn Việt Thống, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối làm đại diện.

 Dang Bo 1.jpg

Chủ trì hội nghị là đồng chí Võ Đinh Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty.

Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ đã được nghe đồng chí Trần Thị Thúy Hằng - Đảng ủy viên, Phó Tổng Giám đốc Công ty Báo cáo kết quả hoạt động của đảng bộ, đảng ủy năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Phó Chủ nhiệm UBKT Báo cáo của ủy ban kiểm tra đảng ủy về kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Tại Hội nghị, các đảng viên đặc biệt quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, nhất là việc đảm bảo thời gian, chất lượng nội dung sinh hoạt định kỳ của cấp ủy, chi bộ, đồng thời đề xuất nhiều giải pháp nhằm duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

  Dang Bo 2.jpg

Nguyễn Việt Thống – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối có ý kiến phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 Đồng chí Võ Đinh Quốc Huy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên và ghi nhận những ý kiến đóng góp với tinh thần trách nhiệm cao của đảng viên; tập trung lãnh đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, chú trọng nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy và chất lượng đảng viên, tiếp tục giữ vững Đảng bộ đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Nhân dịp này, BTV Đảng Ủy Công ty đã trao giấy khen cho 02 tập thể và 24 cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

 Dang Bo 3.jpg

 Dang Bo 4.jpg

 Dang Bo 5.jpg