Chiều ngày 24/5/2023, Công ty Cổ Phần Xây Lắp và VLXD Đồng Tháp đã vinh dự nhận bằng khen UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022 do Công an tỉnh Đồng Tháp trao tặng.

 Tại Lễ trao bằng khen, đồng chí Thượng tá Lê Hữu Hoàng – Phó trưởng phòng, Phòng An ninh Kinh tế, Công an Tỉnh đã chúc mừng, ghi nhận thành tích của Công ty Cổ Phần Xây Lắp và VLXD Đồng Tháp trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong năm 2022. Thời gian tới, đồng chí mong muốn và đề nghị Công ty phát huy những kết quả đạt được và tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần bảo đảm ANTT tại đơn vị và trên địa bàn tỉnh.

Bằng khen tập thể Công ty Cổ Phần Xây Lắp và VLXD Đồng Tháp

Bằng khen cá nhân đồng chí Võ Đinh Quốc Huy - Chủ tịch HĐQT Công ty

 Le Trao Bang Khen.jpg

Đồng chí Thượng tá Lê Hữu Hoàng trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 cho Công ty và cá nhân.

 Đồng chí Võ Đinh Quốc Huy - Chủ tịch HĐQT Công ty đã đại diện cho tập thể Công ty Cổ Phần Xây Lắp và VLXD Đồng Tháp phát biểu cám ơn những biểu dương của Công an tỉnh và đón nhận phần thưởng của UBND tỉnh trao tặng, đồng thời cũng thay mặt tập thể Công ty hứa sẽ cố gắng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để quyết tâm gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đảm bảo tình hình ANTT tại Công ty Cổ Phần Xây Lắp và VLXD Đồng Tháp và trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.